Skip to content

Đăng ký email công ty ở đâu uy tín?

Trong khi các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ, email vẫn trụ vững như một kênh trao đổi, giao tiếp thông tin không thể thiếu của con người. Đối với doanh nghiệp, email còn là kênh truyền thông doanh nghiệp mang đến hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, email đăng ký miễn phí thông thường rất ít tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. Do vậy, các doanh nghiệp thường tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký email công ty. Bài viết này sẽ cho các bạn biết đăng ký email công ty ở đâu uy tín?

Tại sao phải đăng ký email doanh nghiệp?

Giải pháp xây dựng hệ thống Email tên miền nội bộ chuyên nghiệp

Khác với đăng ký email thông thường bằng Google hoặc Gmail mà các bạn thường đăng ký miễn phí trên điện thoại hay laptop của mình, email doanh nghiệp mất phí.

Cần thiết phải đăng ký dịch vụ tạo email cho công ty bởi công ty bạn sẽ nhận được lợi ích thiết thực sau:

+ Khi đăng ký email doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn tên miền theo ý muốn mà không bị giới hạn. Email thường có đuôi tên miền phù hợp với địa chỉ công ty giúp truyền thông thương hiệu công ty.

+ Email doanh nghiệp tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt.

+ Email doanh nghiệp có tốc độ xử lý siêu nhanh, gửi đồng thời thư với dung lượng lớn, …

+ Tính bảo mật của email doanh nghiệp cao, không chịu kiểm soát của Google.

Địa chỉ đăng ký email uy tín

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng email ngày càng cao của các doanh nghiệp, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ nào cũng đủ uy tín và chất lượng như họ quảng cáo.

Email doanh nghiệp theo tên miền là gì?

Một trong những hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy được các nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn nhiều năm qua đó là dịch vụ đăng ký email từ nhà cung cấp dangkyemail.net.

Địa chỉ này cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho các bạn lựa chọn với mức giá khá rẻ:

+ Gói Starter tạo 10 tài khoản email, giá 2.500.000 vnđ

+ Gói Basic tạo 50 tài khoản email, giá 4.500.000 vnđ

+ Gói Essentials tạo 100 tài khoản email, giá 6.500.000 vnđ

+ Gói Deluxe tạo 200 tài khoản email, giá 8.500.000 vnđ

+ Gói Complete tạo 500 tài khoản email, giá 12.500.000 vnđ

Đây là đơn vị dịch vụ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và trung thực. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc của các bạn.

Nếu đăng ký ở đây, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi, nếu tự đăng ký tài khoản email doanh nghiệp bạn sẽ mất một khoản phí nhất định 30 USD/năm/ người. Nhưng, với dịch vụ của dangkyemail.net, bạn chỉ chịu một khoản phí ban đầu. Tài khoản được lập sẽ có đuôi tùy chỉnh phù hợp doanh nghiệp và có 15GB dung lượng lưu trữ, lượng người sử dụng theo yêu cầu.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết đăng ký email công ty ở đâu uy tín? Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc mong muốn đăng ký email doanh nghiệp, hãy liên hệ tới hotline 0986.456.288 hoặc truy cập website https://dangkyemail.net/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Dịch vụ email Google doanh nghiệp trọn gói theo năm chuyên nghiệp nhất

>> Lợi ích của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh

>> Nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?