Dịch vụ email Google doanh nghiệp trọn gói theo năm chuyên nghiệp nhất

Email Google có hai hình thức miễn phí và trả phí. Email trả phí thông thường dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn sử dụng email tên miền riêng nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký email google tên miền riêng cho các doanh nghiệp. Cùng bài viết sau tìm hiểu dịch vụ email Google doanh nghiệp trọn gói theo năm chuyên nghiệp nhất.


Mail Google Apps cho bạn rất nhiều tiện ích không ngờ

Tiện ích bất ngờ của Email Google

Mail Google Apps là ứng dụng dành cho việc sử dụng email tên miền riêng cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu. Ứng dụng này của Google có rất nhiều tính năng nổi bật như tính linh hoạt cơ động cao, bảo mật thông tin cao, dung lượng cực lớn (15GB/email), tốc độ truy cập khủng.

Vì vậy khi sử dụng Gmail tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ đạt được rất nhiều tiện ích như:

Thứ nhất là gia tăng tính độc quyền thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi bạn cung cấp địa chỉ email cho khách hàng có đuôi tên miền của riêng mình sẽ tạo sự tin tưởng, thiện cảm và ấn tượng tốt.

Email google doanh nghiệp là công cụ marketing cực kỳ hiệu quả

Thứ hai, tăng cường sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, uy tín và tin cậy trong trao đổi và giao dịch, dễ đi vào tâm trí khách hàng

Thứ ba, sử dụng email Google doanh nghiệp sẽ quản lý hệ thống thư điện tử, thông tin và dữ liệu cực kỳ thông minh và hiệu quả, khoa học khi có thể phân và chia email theo từng bộ phận, năng suất lao động đạt tối đa.

Thứ tư, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự sẽ chặt chẽ và hệ thống hơn, tránh trường hợp những kẻ xấu lợi dụng email của công ty làm việc xấu, bất hợp pháp gây mất uy tín.
Thứ năm, với những doanh nghiệp bán hàng online, hoặc kinh doanh qua mạng, sử dụng marketing online thì việc sử dụng Gmail doanh nghiệp đem lại những lợi ích không tưởng. Nó như một công cụ PR và tiếp thị gián tiếp cho hình ảnh doanh nghiệp.

Tiện ích tuyệt vời của đăng ký email Google doanh nghiệp trọn gói theo năm

Do những tiện ích của Gmail doanh nghiệp mang lại, và một số phức tạp trong cách đăng ký và tạo tài khoản nên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mở dịch vụ đăng ký và sử dụng email Google doanh nghiệp. Có rất nhiều gói dịch vụ mà các đơn vị cung cấp đưa ra để doanh nghiệp lựa chọn.

Dangkyemail.net là một đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các gói dịch vụ này theo năm. Tiện ích việc đăng ký trọn gói theo năm:

- Bạn không cần lo lắng về việc trả phí hàng tháng, chỉ cần thanh toán một lần duy nhất trong năm là có một email tên miền riêng cho bạn hoạt động.

- Luôn được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 nhằm giải đáp và hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng

- Có nhiều dịch vụ trọn gói cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ email Google doanh nghiệp trọn gói theo năm mang lại cho bạn, công việc đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần click chuột vào http://dangkyemail.net là sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp.

>> Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ email doanh nghiệp

>> Lợi ích của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh

>> Email doanh nghiệp mang đến những điều nổi bật gì?

Bảng giá email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp Dịch vụ tên miền Thiết kế website bán hàng Dịch vụ vps
Bài viết liên quan:
Copyright © 2012 - 2019 Dangkyemail.net. All Rights Reserved
Top