Skip to content

Email doanh nghiệp mang đến những điều nổi bật gì?

Ngày nay, trong thời kỳ công nghệ thông tin, internet ngày càng phát triển email không còn là xa lạ với mỗi chúng ta. Nó trở thành một phương tiện để trao đổi qua lại những thông tin, tài liệu quan trọng của một cá nhân hay một doanh nghiệp. Vậy email doanh nghiệp mang đến những điều nổi bật gì? Có thể bạn chưa biết.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng email doanh nghiệp

Trước hết chúng ta tìm hiểu email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp thường có dạng user@yourcompany.com hay còn gọi là email tên miền riêng là một loại thư điện tử có tính năng đầy đủ như gmail. Email này được hoạt động trên hệ thống riêng cho doanh nghiệp đó và tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết cho văn phòng của doanh nghiệp.

Chỉ cần có internet bạn có thể dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi ở bất kì đâu nhờ sự hoạt động của email trên điện toán đám mây.

Email doanh nghiệp mang đến những điều nổi bật gì?

Với mỗi doanh nghiệp thì email doanh nghiệp là phần rất quan trọng không thể thiếu luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Nhờ những tính năng nổi bật sau mà email cho doanh nghiệp được ưa chuộng sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Email có tính bảo mật cao

Với mỗi doanh nghiệp thì tính bảo mật là điều rất quan trọng. Khi sử dụng email doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết kế bảo mật cao, kết nối được mã hóa, tính năng lọc spam, xác thực người dùng.

Địa chỉ email theo tên miền riêng của doanh nghiệp

Có thể nhận email cá nhân riêng theo tên miền riêng của doanh nghiệp mình.

Tính tiện lợi, linh động

Bạn có thể check email dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thông minh chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet. Có ứng dụng soạn thảo văn bản ngay trên thiết bị. Dễ dàng kết nối mọi người.

Email có dung lượng lớn

Dung lượng email có thể lưu trữ lên đến 15G/email. Đây cũng được xem như một kho lưu trữ dữ liệu lớn cho doanh nghiệp.

Google Drive

Có thể lưu trữ, chia sẻ file tài liệu trực tuyến cho mọi người, bạn bè. Email có tính năng sửa trực tiếp trên Drive, có thể tải về máy bất cứ lúc nào bạn muốn

Lưu trữ tài liệu

Lưu trữ tài liệu

Trên email bạn có thể dễ dàng tạo, lưu trữ, chính sửa tài liệu trực tuyến. Tính năng soạn thảo tương đương cua Microsoft Office. Bảng tính thông minh với mọi chức năng như Microsoft Excel. Khi lưu trữ trên email bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và có thể lấy ra bất cứ lúc nào, qua mọi thiết bị mà không cần phải mang theo bên mình.

Ngày có càng nhiều các công ty, doanh nghiệp nên ngành dịch vụ kinh doanh email cho doanh nghiệp cũng theo đó mà mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trước khi quyết định lựa chọn, cần phải tìm hiểu để chọn ra một nhà cung cấp tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm công ty chuyên cung cấp email doanh nghiệp để hợp tác. Bạn nên chọn những công ty có uy tín trong ngành công nghệ thông tin, điện toán đám mây, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn để có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

>> Đăng ký email doanh nghiệp và những lợi ích vô cùng thiết thực

>> Dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp Google uy tín chuyên nghiệp

>> Tư vấn 5 giải pháp email doanh nghiệp phổ biến  nhất hiện nay