Skip to content

Tính năng nổi trội của email google apps

Google apps là một giải pháp điện toán đám mây được cung cấp bởi google giúp người dùng có thể hoạt động với năng suất tối đa và dễ dàng hơn tại bất cứ đâu bạn đến, bất cứ lúc nào bạn muốn và bất cứ thiết bị nào bạn sở hữu. Bên cạnh Google Drive hay Google Docs thì Email Google cũng là một ứng dụng được trông đợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của Email google apps thông qua bài viết này nhé!

Những tính năng Email google apps mang lại cho người dùng

Với hàng nghìn lượt đăng kí và truy cập mỗi ngày cùng hơn 5 triệu doanh nghiệp toàn cầu đã và đang sử dụng, email google apps đã mang lại nhiều tiện ích có lợi cho người dùng:

Địa chỉ email tùy theo tên miền của bạn

Địa chỉ email tuỳ chỉnh theo tên miền của doanh nghiệp
Địa chỉ email tuỳ chỉnh theo tên miền của doanh nghiệp

Email được tùy chỉnh theo tên miền của chính bạn thường được sử dụng cho các doanh nghiệp. Email theo tên miền riêng mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp bởi độ bảo mật của những email này là rất cao, các khách hàng của doanh nghiệp sẽ có mức độ tin tưởng cao hơn đối với các sản phẩm do doanh nghiệp tạo ra. Việc quản lý nhân viên của mỗi doanh nghiệp cũng được đơn giản hóa hơn, khi có nhân viên mới hay nhân viên cũ nghỉ thì việc tạo, xóa user cũng vô cùng đơn giản.

Cho phép gửi email bất cứ nơi đâu

Nếu bạn đang làm việc, đang ăn uống, đang trong cuộc họp hay thậm chí đang trên máy bay thì email google apps đều cho phép bạn gửi email của mình một cách nhanh gọn nhất. Việc này là rất cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hay tổ chức bởi tính nhanh chóng, kịp thời luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc

Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc
Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc

Email google apps có thiết kế công cụ tìm kiếm linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Ngoài ra, nếu bạn luôn cảm thấy một sự lộn xộn trong hòm thư của mình khiến tinh thần của bạn không thoải mái. Đừng lo vì email google apps đã giải quyết việc này bằng các bộ lọc, nhãn gắn giúp hòm thư trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Kết nối với tất cả mọi người

Kết nối dễ dàng với tất cả mọi người
Kết nối dễ dàng với tất cả mọi người

Đồng bộ hóa email với danh bạ là một tính năng vô cùng tiện lợi. Email của bạn bây giờ có thể kết nối với tất cả bạn bè trong danh bạ giúp cho những cuộc trò chuyện với bạn bè trở nên tiện lợi và đơn giản hơn hẳn.

Chia sẻ nhanh gọn

Nếu như bạn đang làm việc bằng email và muốn chia sẻ cho đồng nghiệp của mình nhưng lại sợ thao tác phức tạp thì Email google apps có thể giúp bạn. Chỉ bằng một cú click chuột là email của bạn đã sẵn sàng được chia sẻ cùng mọi người rồi đấy.

Bảo mật và mức độ tin cậy cao

Email google apps được thiết kế và cập nhật các tính năng bảo mật có độ tin cậy cao giúp các kết nối được mã hóa chặt chẽ, bộ lọc các email spam hay xác thực người dùng cũng trở nên tin tưởng hơn.

Trên đây là những tính năng nổi trội mà email google apps mang lại cho người dùng Google. Là ứng dụng tải hoàn toàn miễn phí và với tiện ích tối ưu như thế, email google đang trở thành một trong những tiện ích của Google có lượt đăng kí nhiều nhất. Hãy thử trải nghiệm ứng dụng này nhé!