Skip to content

Hướng dẫn tạo email công ty theo tên miền riêng

Hướng dẫn tạo email công ty theo tên miền riêng là bộ hướng dẫn những thao tác lập email theo tên miền cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những bước tạo email dành cho những doanh nghiệp chưa có tên miền riêng.

Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng

Bước 1: Truy cập https://gsuite.google.com/intl/vi/ chọn “BẮT ĐẦU DÙNG THỬ MIỄN PHÍ”

Bước 2: Tại giao diện web bạn hãy nhập thông tin doanh nghiệp, xác định số lượng nhân viên của công ty. Chú ý bao gồm cả bạn. Chọn “TIẾP THEO”

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ của bạn bao gồm Họ, Tên, Địa chỉ hiện tại một cách chính xác nhất. Chọn “TIẾP THEO”.

Bước 4: Đối với đối tượng theo dõi bài viết này nên chọn “KHÔNG, TÔI CẦN CÓ TÊN MIỀN”.

Bước 5: Nhập tên miền mà bạn mong muốn theo tên công ty của bạn. Sau đó nhấn “Enter”.

Bước 6: Chọn “TIẾP THEO”

Bước 7: Nhập thông tin doanh nghiệp của bạn vào các mục theo yêu cầu. Sau đó chọn “TIẾP THEO”.

Bước 8: Nhập tên người dùng. Click vào ô “Tôi không phải là người máy”. Chọn “ĐỒNG Ý VÀ TẠO TÀI KHOẢN”

Bước 9: Chọn “CHUYỂN TỚI THIẾT LẬP”

Bước 10: Sau khi kích hoạt tài khoản bạn hãy tiến hành thiết lập email của bạn như mong muốn.

Lợi ích khi tạo email công ty theo tên miền

Lợi ích liên hệ với đối tác

Đối với các doanh nghiệp sở hữu email có tên miền riêng, việc liên hệ thông qua thư điện tử với các đối tác của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tạo nên ấn tượng tốt với người nhận thư.

Người nhận sẽ dùng thời gian nhanh nhất để xác định tính danh người gửi thư cho mình mà không bị lầm lẫn là thư rác hoặc thư không quan trọng. Do đó việc liên hệ cho công viên sẽ được giải quyết nhanh chóng và trôi chảy.

Với việc tạo tên miền riêng này công ty cũng tạo ấn tượng chuyên nghiệp với các đối tác kinh doanh. Đây là yếu tố quan trọng để giúp công ty duy trì và phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh.

Email có tên miền riêng dễ nhớ và không cần tiêu phí nhiều thời gian tìm kiếm khi đối tác muốn liên hệ với công ty.

Lợi ích quảng cáo, pr

Lợi ích này đạt được hiệu quả tốt nhất đối với các thông tin liên hệ tại các công cụ pr, quảng cáo chuyên nghiệp. Lưu dấu ấn của doanh nghiệp trong ấn tượng của các nhóm khách hàng.

Lợi ích cho các hoạt động nội bộ

Nhân viên của doanh nghiệp thực hiện liên hệ nội bộ nhanh chóng hơn với công cụ mới này. Tạo nên sự riêng biệt với email dành cho sinh hoạt khác tránh nhầm lẫn cho doanh nghiệp.

Với công cụ này công ty dễ dàng quản lý các hoạt động, hành vi của nhân viên. Nhất là thông qua các công cụ quản lý mà Google cung cấp hạn chế tình trạng dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp bị rò rỉ gây hậu quả nghiêm trọng cho hoạt động kinh doanh.

Kết nối dễ dàng

Công cụ trò chuyện trên email này giúp cho quá trình trao đổi công việc nhanh chóng linh hoạt. Có thể liên kết nhóm để trao đổi công việc tiết kiệm chi phí, tăng thời gian hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên trong công ty.

Với những hướng dẫn tạo email công ty theo tên miền riêng bạn sẽ sở hữu email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ website https://dangkyemail.net để sở hữu tên miền riêng cho quá trình làm việc lâu dài của công ty bạn.