Skip to content

Hotmail là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail miễn phí

Hotmail là gì? Hotmail là một dịch vụ email miễn phí nổi tiếng và thông dụng nhất, tạo tài khoản hotmail chỉ cần qua vài bước đăng ký đơn giản. Tài khoản hotmail hiện đang là một trong những phương tiện được nhiều người sử dụng để hỗ trợ các công việc cá nhân trên Internet. Tài khoản này được khá nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng. Vậy Tạo tài khoản Hot Mail miễn phí thế nào? Tìm hiểu ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương tiện này.

Tài khoản hotmail đem đến nhiều tiện ích trong công việc
Tài khoản hotmail đem đến nhiều tiện ích trong công việc

Hotmail là gì và có những tính năng nổi bật nào?

Để sử dụng và ứng dụng vào công việc tốt hơn thì việc hiểu rõ về Hotmail đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về tài khoản hotmail

Hotmail là một trong những dịch vụ được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Dịch vụ webmail miễn phí này được thiết kế phục vụ trong công việc để thay thế MSN hotmail trước đây.

Là dịch vụ được sáng tạo và phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này có thể dễ dàng hiểu được lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hotmail phục vụ cho việc xử lý và giải quyết các công việc trực tuyến. Các tính năng được tích hợp sẽ giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Với dung lượng lên đến 2G, tài khoản Hotmail cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng một cách dễ dàng. Công việc liên quan đến văn bản được thực hiện nhanh chóng với bộ kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý. Đặc biệt các tính năng an toàn, công nghệ lập trình Ajax giúp người dùng dễ dàng tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Một số tính năng nổi bật của hotmail

Bên cạnh việc tạo tài khoản Hot Mail miễn phí, bạn còn có thể nhanh chóng ứng dụng những tính năng đa dạng, nổi bật của dịch vụ này vào công việc.

Những tính năng nổi bật giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn
Những tính năng nổi bật giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn

– Khi thực hiện soạn thảo văn bản, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra các lỗi chính tả thông qua công cụ kiểm soát.

Hotmail sẽ tự động hoàn thành địa chỉ người nhận thư điện tử theo lịch sử gửi của người dùng.

– Với khả năng bảo mật ưu việt, bạn sẽ không còn lo lắng về các thông tin đã gửi đi. Danh sách thư gửi và thư chuyển tiếp luôn được kiểm tra và lọc ra các thành phần gây hại. Đặc biệt tính năng kiểm tra thư lừa đảo theo hành vi sẽ đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

– Hiện nay Hotmail đã và đang tích hợp đa dạng ngôn ngữ để đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Với hơn 36 ngôn ngữ, hàng triệu người trên thế giới đều có thể sử dụng dễ dàng.

– Các file đính kèm trong email được hỗ trợ dưới nhiều định dạng. Một trong những tính năng nổi bật là phát các bản nhạc được đính kèm trong email.

Cách tạo tài khoản Hot Mail miễn phí

Để có thể đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản theo trình tự dưới đây.

Bước 1: Thực hiện truy cập vào địa chỉ https://signup.live.com. Sau đó khi hiện ra phần chọn, bạn chọn Hotmail và điền tên email mà mình muốn hiển thị vào ô trống, sau đó cài đặt password và nhấn “Next”.

Bước 2: Trang hiển thị sẽ hiện lên các phần ô trống First Name (Tên), Last Name (Họ), bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên và nhấn Next. Sau đó, bạn thực hiện hoàn thiện tiếp các thông tin về Quốc gia, ngày tháng năm sinh theo yêu cầu. Tiếp đó, chỉ cần nhấn Next và nhập một mã xác thực.

Cách tạo tài khoản hotmail vô cùng đơn giản
Cách tạo tài khoản hotmail vô cùng đơn giản

Bước 3: Với 2 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc tạo một tài khoản Hotmail. Bước này chính là lúc để bạn có thể tìm hiểu về các chức năng của công cụ này.

Bước 4: Sau khi tìm hiểu về các chức năng ở phần giới thiệu, giao diện hòm thư của Hotmail sẽ hiện lên. Việc của bạn bây giờ chỉ là soạn thảo, gửi và nhận mail thông qua các thao tác đơn giản. Việc lưu trữ các thông tin cũng vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

Với các thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Hotmail cũng như cách tạo tài khoản Hot Mail miễn phí. Những trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý công việc trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Từ khoá tìm kiếm: hotmail, hotmail là gì, tài khoản hotmail, đăng ký tài khoản hotmail, tạo hotmail miễn phí, Hotmail miễn phí, hướng dẫn tạo hotmail, Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail, đăng nhập hotmail, hotmail account, tạo hotmail, đăng ký hotmail, …