Skip to content

Một số thông tin cần ghi nhớ về email công ty là gì?

Thời công nghệ hiện đại như ngày nay thay vì gửi thư truyền thống thì nhiều người ưa chuộng sử dụng email (thư điện tử) hơn. Tương tự với các doanh nghiệp, công ty lớn thì càng không thể thiếu email làm việc được. Vậy thì một số thông tin cần ghi nhớ về email công ty là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Email cho doanh nghiệp có tác dụng gì?

Email cho doanh nghiệp được biết đến là thư điện tử có thiết kế phần tên miền là tên của công ty. Email này được sử dụng chính vào các nhu cầu làm việc của công ty đó. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn sử dụng email doanh nghiệp để làm việc bởi vì mang đến nhiều lợi ích.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nêu trên?

– Tạo được tính an toàn và bảo mật tốt đối với mọi thông tin cá nhân.

– Email cho doanh nghiệp đem lại sự tiện lợi trong công việc đó là tính đơn giản khi sử dụng.

– Email cho doanh nghiệp còn được đánh giá cao khi dễ dàng quản lý các thông tin nội bộ nữa. Nhất là việc quản lý hộp thư đến và hộp thư đi.

– Các email doanh nghiệp được ưu tiên hoạt động với đường truyền tốc độ cao nên việc gửi thư đi và nhận thư đến luôn nhanh gọn.

Chính vì những tiện lợi như trên mà có rất nhiều các địa chỉ công ty từ quy mô nhỏ đến lớn đều rất ưa chuộng sử dụng email doanh nghiệp. Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin cần nhớ với email doanh nghiệp thì có thể tham khảo thêm thông tin sau đây.

Vài thông tin cần ghi nhớ về email công ty khi đăng ký

Nếu bạn muốn lựa chọn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tên miền email doanh nghiệp thì nên chú ý. Trước đó cần hiểu rõ những vấn đề sau nếu tạo email phục vụ cho công việc nhé.

Nhanh chóng gửi và nhận thư điện tử

Cần chú ý vài điều khi tạo email doanh nghiệp nhé.

Tên miền của email nên nghiêm túc, chuyên nghiệp

Thông thường khi tạo email doanh nghiệp thì đuôi của email sẽ là tên của công ty. Bởi vì điều này thể hiện được uy tín và thương hiệu của chính công ty đó. Nếu là một công ty hay doanh nghiệp lớn đã có thương hiệu nổi tiếng rồi thì việc chọn tên email rất đơn giản, lấy luôn tên công ty cũng được. Nhưng với một số công ty nhỏ chưa có sức ảnh hưởng có thể suy nghĩ đến cách đặt email phù hợp hơn.

Tạo chữ ký cho email doanh nghiệp phù hợp

Một vấn đề không thể thiếu đối với các loại email cho doanh nghiệp đó là chữ ký của công ty. Bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này bởi vì nó sẽ giúp ích nhiều trong công việc. Chữ ký doanh nghiệp sẽ bao gồm thông tin liên hệ chi tiết của công ty như: địa chỉ, số điện thoại, fax, … Tạo chữ ký doanh nghiệp phù hợp giúp bạn đỡ tốn thời gian gõ các thông tin liên hệ mỗi khi soạn mail hơn.

Lựa chọn tên miền

Lựa chọn tên miền cũng là một trong những lưu ý khi bạn muốn tạo email doanh nghiệp. Khuyên bạn nên lựa chọn các loại tên miền uy tín, đó có thể là tên miền quốc tế như .info, .edu, .net, .org hay tên miền Việt Nam như .vn, .com bạn có thể suy nghĩ và tìm chọn tên miền thích hợp nhé.

Vậy trên đây chính là những điều mà bạn lưu ý khi thiết lập email doanh nghiệp. Hãy tham khảo thêm nhé, với mọi thông tin cụ thể hơn muốn được tư vấn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://dangkyemail.net/

>> Lý do vì sao nên sử dụng Email công ty

>> Đăng ký email doanh nghiệp và những lợi ích vô cùng thiết thực

>> Tư vấn 5 giải pháp email doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay