Skip to content

Nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?

Email giúp các bạn có thể trao đổi thông tin với khách hàng một cách thuận tiện, nhất là đối với những công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay không chỉ một mà có rất nhiều nhà cung cấp email. Vậy nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu nhé.

Nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?

Google Mail for Business

Đây là một trong những nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt số lượng doanh nghiệp sử dụng Google Mail for Busines chiếm phần trăm lơn. Bạn có thể sử dụng Google Mail for Busines để tạo các cuộc giao tiếp cá nhân hay các cài đặt riêng cho công ty và doanh nghiệp.

Google Mail for Busines thuộc bản quyền của ông lớn Google, bao gồm rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đặc biệt, để hạn chế những email rác google đã tăng cường những biện pháp an ninh để bảo vệ tài khoản của mình không bị tấn công bởi những hacker.

Khi đăng ký gmail cho doanh nghiệp tại Google Mail for Busines thì bạn sẽ phải trả 5$ mỗi tháng với dung lượng là 30 GB và 10$ mỗi tháng với dung lượng có sẵn không giới hạn.

Google Mail for Business

Yahoo

Yahoo Small Business là nhà cung cấp email chuyên nghiệp. Đây là một trong những nhà cung cấp email đã có từ lâu và được rất nhiều người sử dụng. Họ chỉ cung cấp một dịch vụ email độc nhất là 1TB dung lượng cho tất cả các gói dịch vụ. Giá kích hoạt mỗi tháng là 3,19$.

GMX

GMX là nhà cung cấp email miễn phí cho tất cả các dịch vụ trong một. Dung lượng tối đa mà bạn có thể gửi email đó là 50MB. Ngoài ra, bạn còn được hưởng tất cả các chức năng như lưu trữ email, chống virus, lịch trực tuyến, bộ lọc thư rác.

Microsoft Exchange Online

Microsoft Exchange Online nhà cung cấp email qua ứng dụng Outlook.com cho cả iOS và Android. Khi chọn nhà cung cấp email Microsoft Exchange Online bạn có thêm rất nhiều tùy chọn. Có hai dịch vụ cho các bạn lựa chọn đó là gói 4$ với dung lượng 50GB và gói 8$ có gia hạn khi sử dụng dịch vụ In-Place Archives.

Microsoft Exchange Online

Email Rackspace

Đây là nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Khi đăng ký email doanh nghiệp tại Email Rackspace bạn sẽ được dung lượng 25GB với giá là 2$ và dung lượng không giới hạn với gói có giá là 3$.

Trên đây là top những nhà cung cấp email uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi lựa chọn nhà cung cấp để lập email cho công ty và doanh nghiệp và trả lời được câu hỏi nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín.

Nếu đang có nhu cầu tạo email chuyên nghiệp cho công ty và doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://dangkyemail.net/ để được tư vấn và giải đáp. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Chúc các bạn thành công.