Skip to content

Hướng dẫn nâng cấp bộ nhớ tài khoản Google Workspace lên 100GB+

Làm cách nào để nâng cấp thêm thêm dung lượng bộ nhớ cho tài khoản Email doanh nghiệp (Google Workspace), bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách nâng cấp bộ nhớ tài khoản Google dễ dàng bằng cách truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email Google của mình.

Google hiện tại đang hỗ trợ người dùng bản Google Apps miễn phí và các tài khoản Gmail 15 GB dung lượng /user. Với các tài khoản Google Workspace Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản cao hơn là 30GB / user. Dung lượng này là tương đối nhiều với hầu hết người dùng, Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, bạn có thể nâng cấp dung lượng hộp thư của mình từ 15GB thêm 100GB với giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng) hoặc thậm chí gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng. Phí nâng cấp này bạn có thể thanh toán theo tháng hoặc theo năm.

Dung lượng sau khi nâng cấp sẽ dùng chung cho Gmail, Drive, Google+, Photos …
Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy để dùng dung lượng mặc định, nếu dung lượng đang dùng vượt quá thì việc gửi và nhận email sẽ bị lỗi.
Để nâng cấp thêm dung lượng cho tài khoản Email doanh nghiệp (Google Workspace), bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email Google của mình. Tại đây bạn sẽ chọn gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …)

Hướng dẫn nâng cấp bộ nhớ tài khoản Google Workspace lên 100GB+

Sau khi chọn gói phù hợp, bạn sẽ bấm vào liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và điền thông tin thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Nếu thông tin thẻ chính xác và đủ số dư trong tài khoản thì việc thanh toán sẽ rất dễ dàng và hoàn tất nhanh chóng.

Từ khoá tìm kiếm: cách nâng cấp bộ nhớ tài khoản google apps, nâng cấp bộ nhớ g suite, nâng cấp bộ nhớ gmail, nâng cấp thêm 100GB+ dung lượng tài khoản Google, hướng dẫn nâng cấp tài khoản Google, nâng cấp bộ nhớ google, tài khoản google apps, bộ nhớ tài khoản google, dung lượng tài khoản google, dung lượng email google apps, nâng cấp dung lượng email