Skip to content

Lợi ích của email doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu bằng công cụ internet là thật sự cần thiết và trong hệ thống hoạt động kinh doanh, email doanh nghiệp là giải pháp toàn diện trong việc nâng cao sự chuyên nghiệp của mỗi công ty. Như vậy lợi ích của email doanh nghiệp mang lại cho công ty của bạn là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp (email tên miền theo website) là hình thức mà email sử dụng đuôi tên miền riêng theo tên website doanh nghiệp đang sở hữu.

Email doanh nghiệp là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì mỗi doanh nghiệp sẽ có riêng cho mình một email để nhận dạng thương hiệu, trao đổi thông tin, quản lý hồ sơ doanh nghiệp trong hệ thống.

Tăng cường sự bảo mật thông tin

Tại sao nên sử dụng email doanh nghiệp?

Hiện nay việc sử dụng phổ biến email doanh nghiệp đã cho thấy được tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty là cần thiết. Những email cá nhân hết sức phổ biến mà chúng ta đang sở hữu không giống với khi sở hữu một email trong doanh nghiệp. Bởi việc sử dụng miễn phí nó khác hoàn toàn so với việc phải trả phí hàng tháng.

Tăng sự chuyên nghiệp, độ tin cậy cho khách hàng

So với việc sử dụng email truyền thống thì việc sử dụng email doanh nghiệp nó nâng tầm thương hiệu của công ty lên cao hơn. Với việc phải check mail hàng ngày với đuôi @gmail.com, @yahoo.com thì việc check mail có đuôi tên miền riêng của website công ty gây ấn tượng mạnh với đối tác, tạo được lòng tin về thương hiệu cho khách hàng.

Trong hệ thống vận hành của công ty, sở hữu một email như vậy là điểm cơ bản để thể hiện sự đẳng cấp trong kinh doanh và nâng tầm doanh nghiệp.

Quảng bá doanh nghiệp, bảo mật thông tin tốt và chống spam hiệu quả

Lợi ích của email doanh nghiệp mang lại trong việc quảng bá thương hiệu khá tốt. Đối tác chỉ cần nhìn vào mail có thể biết được doanh nghiệp này kinh doanh trong lĩnh vực gì, ai là người quản lý mà không phải suy nghĩ việc cho thư này vào spam, tăng sự tin cậy và cảm thấy thoải mái hơn trong việc giao dịch.

Hầu hết hệ thống email doanh nghiệp được trang bị bộ lọc để chống spam, giữ cho hộp thư luôn được an toàn từ những email rác nguy hiểm. Ngoài ra, nó còn giúp bảo mật thông tin tốt, các quản lý có thể kiểm soát số lượng cũng như nội dung thư gửi đi để hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin nội bộ. Một lợi ích mà email doanh nghiệp mang lại là nhằm đảm bảo tính bảo mật khi không may xảy ra sự cố, mọi thông tin đều được khôi phục một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Thuận tiện hơn trong việc quản lý nhân viên

Đối với một tập đoàn lớn việc đăng ký email doanh nghiệp là cần thiết, bởi nó giúp quản lý hệ thống nhân viên dễ dàng và bao quát, hơn nữa việc trong đổi thông tin nội bộ cũng như kiểm soát email gửi đi và nhận mail rất nhanh chóng, đáp ứng tiến độ công việc.

Nhân viên cũng sẽ được hưởng lợi ích của email doanh nghiệp từ dung lượng lớn đến tính năng tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, … Trình giao diện quen thuộc của Microsoft Outlook, Microsoft Press dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng. Hơn nữa nhân viên không cần phải lọc spam vì đây chỉ là email phục vụ nhu cầu công việc kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nêu trên?

Như vậy những lợi ích của email doanh nghiệp mang lại vô cùng lớn, chính vì lẽ đó mà việc đăng ký nó đã dần trở thành xu hướng cho các doanh nghiệp ở nước ta. Nếu bạn là chủ sở hữu một doanh nghiệp và bạn đang tìm kiếm một đối tượng tin tưởng để sở hữu một email cho doanh nghiệp của mình thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay 0986 456 288 để https://dangkyemail.net/ giúp bạn.