Skip to content

Những lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Mặc dù công nghệ ngày càng trở nên tiên tiến và hiện đại, nhưng email vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Một công ty hoạt động chuyên nghiệp sẽ sở hữu cho mình một email doanh nghiệp riêng biệt. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem, email doanh nghiệp này mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp khi sử dụng nhé.

Email dành cho doanh nghiệp là gì?

Email dành cho doanh nghiệp là gì?

Từ khi mới ra đời email tồn tại với 2 dạng phổ biến là email miễn phí và email trả phí. Mỗi dạng email đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên, dường như những tài khoản email miễn phí hầu như không được các doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng. Thay vào đó email dành riêng cho doanh nghiệp lại được ưa chuộng nhiều hơn.

Có thể hiểu một cách nôm na, email doanh nghiệp là một loại dịch vụ email theo tên miền riêng. Nó nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tiếp cho các doanh nghiệp. Dưới sự quản lý tập trung với tên miền riêng này, doanh nghiệp sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác mỗi khi giao dịch. Đồng thời nó giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nội dung email, cũng như chống spam hiệu quả.

Những lợi ích email mang lại cho doanh nghiệp

Đối với loại email dành riêng cho doanh nghiệp, không phải vì doanh nghiệp muốn thể hiện vị trí của mình mà sử dụng. Mà bởi những lợi ích vượt trội mà email dành riêng này mang lại cho doanh nghiệp như:

Những lợi ích email mang lại cho doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp quản lý tập trung

Với việc sử dụng email tên miền riêng dành cho doanh nghiệp, nó được xem là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tập trung. Khi mọi giao dịch với khách hàng đều được thực hiện qua email doanh nghiệp. Nó có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được các giao dịch trong tháng hoặc trong năm một cách dễ dàng.

Đơn giản khi sử dụng

Email dành riêng cho doanh nghiệp, không giống như loại mail miễn phí được sử dụng phổ biến biến hiện nay. Email doanh nghiệp có thể sử dụng với những chương trình quen thuộc như: Microsoft Outlook, Outlook Express hay thậm chí đơn giản hơn đó là một trình duyệt web.

Dễ dàng thay đổi

Đối với email miễn phí, khi bạn muốn xóa hay thêm một tiện ích nào đó. Nó đòi hỏi phải thực hiện những thao tác phức tạp. Hoặc bạn cần phải nâng cấp để sử dụng.

Nhưng khi sử dụng email doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc thay đổi password email khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty. Nó nhằm đảm bảo được tính an toàn cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích khác

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về một cách nhanh chóng.

Với dung lượng truy cập không giới hạn cho phép bạn sử dụng thoải mái.

Bạn có thể truy cập email bất kỳ khi nào chỉ cần có trình duyệt web.

Có thể nói email doanh nghiệp là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang có ý định thiết kế một email theo tên miền riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. https://dangkyemail.net/ sẽ giúp bạn thiết kế một tên miền riêng dành riêng uy tín. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.