Skip to content

Giải pháp email theo tên miền riêng với nhiều tính năng nổi bật

Email là phương tiện kết nối và trao đổi thông tin online thiết yếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Vì vậy mà các doanh nghiệp đã và đang dựa vào điểm này để tạo dấu ấn cho công ty bằng cách tạo các email với tên miền riêng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của giải pháp email theo tên miền riêng này nhé!

Vài nét về email theo tên miền riêng

Email theo tên miền riêng hay Email Google Apps là email sử dụng tên miền riêng của bạn làm đuôi sau tên liên hệ của bạn. Ví dụ: tên@têncôngty.com . Email tên miền riêng thể hiện uy tín và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của bạn.

Vài nét về email theo tên miền riêng

Email Google Apps được thiết lập dễ dàng và sử dụng đơn giản, giúp công việc luôn tóm gọn, tập trung và nhìn thấy được rõ rệt những bước tiến của doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của email theo tên miền riêng

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của giải pháp này.

Địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền riêng

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống email đặc biệt này. Cấu trúc của email theo tên miền công ty là tên@têncôngty.com. Điều này rất khác biệt so với những đuôi cố định là @gmail.com. Vì vậy với giải pháp email mới này bạn hoàn toàn có thể thay đổi đuổi ở phía sau theo tên công ty của mình.

Kết nối trực tuyến

Email theo tên miền cho phép bạn kết nối trực tiếp với mọi người xung quanh. Giải pháp này có thêm tính năng kết nối trực tuyến với danh bạ giúp cuộc trò chuyện không bị ảnh hưởng.

Kết nối trực tuyến

Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi thông tin ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Bạn có thể gửi email ở mọi lúc mọi nơi, bởi giải pháp này giúp bạn có thể hoạt động trên mọi thiết bị như máy tính, ipad, smartphone….Các hệ điều hành có thể sử dụng được Email Google Apps cũng rất đa dạng như Androids, Window, iOS, …

Tính bảo mật cao và chế độ lọc email tiện dụng

Email theo tên miền được thiết kế về độ bảo mật tuyệt vời. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì địa chỉ email này đã được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ google một cách an toàn.

Đặc biệt, giải pháp này có chế độ lọc email tiện dụng giúp bạn hạn chế được tối ưu nhất spam email. Điều này khiến hệ thống thư của bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Người dùng sẽ không mất công ngồi xóa hay lọc email hàng giờ nữa.

Liên kết và quản lý được tài khoản

Khi sử dụng giải pháp email theo tên miền sẽ giúp bạn sử dụng được thêm nhiều phần mềm Email khác như: Webmail. Mobile, Outlook, Outlook Express. Bên cạnh đó nó còn giúp cho việc gửi, nhận mail offline/online hiệu quả.

Ngoài ra những email đăng ký theo tên miền riêng sẽ giúp quản lí mail của bạn một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm được thời gian khi sắp xếp các loại thư điện tử. Đối với doanh nghiệp thì email theo tiền miền riêng sẽ tạo nên dấu ấn riêng biệt, tạo sự chuyên nghiệp cho các đối tác/khách hàng.

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ quan của bạn đang có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng tại sao không tìm đến http://dangkyemail.net/ Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ sản phẩm tốt nhất với giá cả và ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ.