Skip to content

Hướng dẫn tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Bạn thường xuyên sử dụng Email trong công việc và muốn tạo cho mình một chữ ký thật đẹp và chuyên nghiệp để tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng? Làm cách nào để tạo chữ ký email với HTML gồm logo, font chữ, màu chữ, các sắp xếp cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt. Dangkyemail.net sẽ hướng dẫn cách làm điều đó.

Chữ ký email ở đây không phải là chữ ký của bạn, mà chữ ký email là phần thông tin luôn tự động xuất hiện ở cuối cùng của một nội dung email. Bạn chỉ cần thiết lập một lần và phần chữ ký này sẽ được hệ thống email tự động thêm vào cuối nội dung email mỗi lần gửi mail.

Với chữ ký cho Email chuyên nghiệp bạn sẽ không chỉ ghi điểm cao khi gửi email đến cho các nhà tuyển dụng hay đối tác, khách hàng vì thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách lịch thiệp. Vậy làm thế nào để mẫu chữ ký email của bạn sẽ xuất hiện vào cuối mỗi lần gửi mail mà không phải mất thời gian copy và dán vào cuối thư mỗi lần gửi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho mình với dịch vụ tạo chữ ký chuyên nghiệp nhé.

Dịch vụ trực tuyến Email HTML Signalture Generator là một trong những dịch vụ tuyệt vời, cung cấp giải pháp cho người dùng trong việc muốn tạo cho mình một mẫu chữ ký email thật chuyên nghiệp và sáng tạo với đầy đủ các thông tin liên lạc cơ bản khi tiến hành gửi email.

Hướng dẫn tạo chữ ký cho Email đẹp và chuyên nghiệp

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ trực tuyến Email HTML Signalture Generator tại đây.

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp
Truy cập vào Email HTML Signalture Generator

Bước 2: Tùy chọn theo 2 lựa chọn là sử dụng miễn phí hay trả phí. Nếu không có yêu cầu cao, bạn hãy nhấn vào Or Create a Free Signature để tiến hành sử dụng miễn phí dịch vụ này, tất nhiên sẽ có một số giới hạn so với việc trả phí sử dụng.

Bước 3: Thiết lập thông tin liên lạc, ở đây bạn sẽ được cung cấp một khung thông tin liên lạc khá đầy đủ với các tab bao gồm Main (phần thông tin chính).

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp
Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Tương tự có các tab thông tin khác bao gồm:

Social (liên kết mạng xã hội của bạn )

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp
Địa chỉ mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+, Linkeldin, ...

DisClaimer (quy định về nội dung – bạn có thể nhấn vào No để bỏ qua nó).
Banner (có thể hiểu đây là hình biểu ngữ của bạn).
Style (Tùy chỉnh hiển thị về màu sắc, font chữ, …)
Apps (Phần liên kết ứng dụng của cá nhân bạn – chỉ có thể sử dụng khi bạn đăng ký cho mình một tài khoản trên HTMLSign).

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn hãy nhấn vào Create Signature để bắt đầu việc khởi tạo chữ ký.

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Bước 5: Trang khởi tạo được thiết lập thành công, bạn sẽ được đưa đến trang Preview với mẫu email và chữ ký mà bạn đã tạo bên dưới. Sau khi quá trình khởi tạo kết thúc, bạn sẽ được đưa đến trang Preview với mẫu email với chữ ký mà bạn đã tạo bên dưới. Nếu chưa ưng ý, hãy nhấn Edit để chỉnh sửa lại, còn nếu đã ưng ý bạn hãy nhấn Show source code để lấy mã nhúng HTML hoặc Download để lấy tập tin chữ ký sử dụng vào Gmail hoặc các dịch vụ email client khác như ứng dụng như Thunderbird chẳng hạn.

Ở đây chúng ta sẽ rê chuột bôi đen phần nội dung chữ ký trong cửa sổ preview bên phải, lưu ý chỉ coppy phần nội dung thông tin mà bạn quan tâm.

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Bước 6: Mở ứng dụng Outlook hoặc truy cập vào Gmail của bạn. Ở đây, mình xài Outlook nên sẽ hướng dẫn bạn cách cài chữ ký trên Outlook. Các bạn vào File và chọn Options, trong phần Options, bạn chọn Mail như hình.

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Trong mục Mail, các bạn chọn vào Singnatures để tạo chữ cho mail trong Outlook.

Bước 7: Các bạn bấm New để tạo chữ ký mới. Ở phần nội dung, các bạn chỉ cần bấm Paste nội dung chữ ký mà bạn đã sao chép ở bước 5.

Tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất 7 bước hướng dẫn ở trên là bạn đã sở hữu ngay cho một chữ ký chuyên nghiệp, ưng ý thể hiện đúng phong cách của bạn nhé.

Cài đặt thêm hoặc thay đổi chữ ký Email Google

Để tạo chữ ký Gmail, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ mail của bạn trước: https://mail.google.com. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Cài đặt (hình bánh răng) > Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt, hãy kéo xuống đến mục Chữ ký (Signature) và dán nội dung chữ ký đã tạo và Copy ở trên vào. Sau đó nhấn Save changes để lưu lại.

Với hướng dẫn này, Dangkyemail.net hy vọng các bạn sẽ tạo được cho cá nhân và doanh nghiệp các mẫu chữ ký đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích của mình cho mọi người trong quá trình sử dụng email để liên lạc.

Chúc các bạn thao tác thành công!

Từ khoá tìm kiếm: Hướng dẫn tạo chữ ý email, mẫu chữ ký email chữ ký email chuyên nghiệp, mẫu chữ ký email đẹp, hướng dẫn tạo chữ ký email chuyên nghiệp, cách tạo chữ ký trong outlook, các mẫu chữ ký gmail đẹp, mẫu chữ ký email chuyên nghiệp, mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp, hướng dẫn tạo email doanh nghiệp, các bước tạo chữ ký email doanh nghiệp, cách tạo chữ ký email, chèn ảnh vào chữ ký gmail, tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp, Hướng dẫn tạo chữ ký email đẹp, tạo chữ ký email chuyên nghiệp nhất, …